Video clip

Get Flash to see this player.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Võ Thị Nở

  0909 121 145

 • Mr. Nguyá»…n Thắng

  0977 913 948

 • My status

  Ms. Võ Thị Nở

  0909 121 145

 • My status

  Mr. Nguyễn Thắng

  0977 913 948

Thống kê truy cập

Hôm nay: 92

Hôm qua: 152

Tuần này: 1,196

Tuần trước: 1,001

Tháng này: 36,261

Tháng trước: 35,911

Tất cả: 481,589

Hiện có 55 khách trực tuyến


Bao bì - đóng góiVận chuyển

Bestcomfort Tin Tức Nội Bộ Tin về Khăn Lông» Phân biệt các loại khăn bông tắm (tiếp)

Phân biệt các loại khăn bông tắm (tiếp)

Về kích thước

Nếu bạn đã quen với việc chọn khăn qua màu sắc và tiết họa, chắc chắn bạn đã chẳng bao giờ để ý đến kích thước khăn cho từng nhu cầu cụ thể. Khăn tắm thường có kích thước từ 70cm x 140cm cho đến 80cm x 150cm. Trẻ con thường cảm thấy thoải mái với kích thước khăn nhỏ hơn, nhưng hầu hết người lớn đều thích khăn tắm to. Có những chiếc khăn cao cấp quá khổ, bạn có thể dùng làm khăn trãi như 90cm x 180cm đến 100cm x 200cm. Loại khăn siêu cỡ này cho bạn cảm giác giống như đang ở không gian spa thư giản. Nếu chỉ có nhu cầu đơn giản như là lau tay, một chiếc khăn tay kích thước từ 40cm x 70cm đến 50cm x 80cm là chuẩn. Một chiếc khăn tay nhỏ hơn thường dùng làm khăn lau tay trong phòng khách hoặc trong toilet, kích thước thường 28cm x 42cm hay vuông 33cm x 33cm.

Về chức năng sử dụng

Biết được chức năng sử dụng khăn khi chọn mua rất quan trọng. Để sử dụng trong gia đình, bạn luôn muốn một chiếc khăn có mật độ GSM cao và kích thước lớn. 

Một chiếc khăn siêu cỡ bằng sợi bông cực mềm Ai Cập luôn cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời về sự sang trọng và cao cấp. Tuy nhiên, bạn không cần phải xa hoa như vậy cho những nhu cầu khác. Những chiếc khăn đi biển có thể chỉ cần GSM thấp hơn nhiều vì bạn chỉ cần một chiếc khăn mỏng, nhẹ để có thể mang theo mình dễ dàng. 

Đối với khăn lau tay thì chất liệu và mật độ GSM còn thấp hơn nữa so với khăn tắm. Nếu bạn dùng một chiếc khăn riêng để lau tóc, bạn có thể sử dụng loại khăn thật mỏng, có khổ nhỏ nhưng có chiều dài một chút để dễ dàng lau khô tóc và quấn xung quanh đầu.

Về kiểu dáng

Màu sắc và thiết kế trên một chiếc khăn thường là thứ đầu tiên người mua nhìn thấy. Những chiếc khăn là những vật dụng dễ thay đổi trong trang trí phòng tắm, chúng có thể được đổi theo mùa hoặc thậm chí theo tâm trạng của bạn. 

Khăn có nhiều màu phối nhau thường có tác động thị giác mạnh, trong khi khăn trắng giúp cho phòng tắm có một diện mạo đơn giản thanh lịch và sạch sẽ. Khăn với họa tiết cầu kỳ có thể vui mắt nhưng chúng nên được hạn chế sử dụng. Những đường trang trí hay tiết họa thêu thùa có thể nhanh bị bong tróc theo thời gian do ma xát từ quá trình giặt và sấy khăn.

Cho dù bạn chọn phong cách gì đi nữa, bạn cần giữ cho những chiếc khăn được tươi sáng và sạch sẽ bằng cách thêm một cốc giấm chua vào chu trình giặt trước khi sử dụng lần đầu tiên. Điều này sẽ giúp cho khăn được bền màu và cải thiện độ thấm hút nước.

Khác


123movies